Những phần mềm remote máy lạnh trên điện thoại của Á Châu

Hiện nay theo nghiên cứu của Điện lạnh Á Châu thì những ứng dụng remote bằng công nghệ thông minh trên điện thoại sẽ giải tỏa được cơn đau đầu khi bạn lạc mất remote. Cùng chúng tôi cài đặt và sử dụng phần mềm điều khiển điều hòa qua bài viết này nhé.

Bài viết liên quan:

 1. Hướng Dẫn Cách Reset Máy Giặt Toshiba Tại Nhà
 2. Các Chế Độ Vệ Sinh Máy Giặt Panasonic
 3. Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Quận 8
Những phần mềm, ứng dụng remote điều khiển máy lạnh trên điện thoại
Những phần mềm, ứng dụng remote điều khiển máy lạnh trên điện thoại

Phần mềm điều khiển điều hòa với những ưu điểm vượt trội do Điện lạnh Á Châu tổng hợp

 1. Bạn đã từng gặp trường hợp chiếc remote điều hòa bị lạc hay bỗng dưng bị tắt ngúm do hết pin chưa? Bây giờ chỉ cần với chiếc điện thoại thông minh là bạn đã không cần lo lắng về việc này rồi. Ứng dụng điều khiển điều hòa thông minh từ điện thoại đang là xu hướng hiện nay.
 2. Theo Điện lạnh Á Châu thì phần mềm trên Smartphone cho phép bạn có thể bật điều hòa không cần điều khiển.
 3. Những ứng dụng điều khiển điều hòa giúp bạn có thể bật hoặc tắt ngay trên Smartphone. Bạn có thể thay đổi chế độ làm lạnh, nhiệt độ, điều khiển điều hòa bằng điện thoại mà không cần remote.
 4. Với những ứng dụng điều khiển từ xa bằng điện thoại iphone bạn sẽ không phải mất công đi kiếm remote thất lạc nữa. Trên tất cả các điện thoại Smartphone bạn có thể áp dụng được phần mềm ứng dụng điều khiển từ xa một cách dễ dàng và cài đặt chúng.
 5. Thực chất cách dùng điều khiển điều hòa của Điện lạnh Á Châu trên các dòng Smartphone không khác gì nhiều so với điều khiển máy lạnh, nó vẫn có các nút: Mode (chuyển chế độ nóng, lạnh, khô,…), Power On/ OFF (bật/ tắt), Fan (tốc độ quạt gió) Temp +/- (nút tăng giảm nhiệt độ),…

Danh sách những ứng dụng bật điều hòa phổ biến theo khảo sát của Điện lạnh Á Châu

Ứng dụng bật điều hòa IR Remote

 1. Các dòng điều hòa trên thị trường ứng dựng IR Remote đều có thể điều khiển hầu như toàn bộ: điều hòa Daikin, Panasonic, Samsung, LG,… Khi điện thoại được cài đặt app IR remote, bạn có thể sử dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại bật, tắt giống như remote điều khiển điều hòa thông thường. (sử dụng mất phí)
 2. Đối với Điện lạnh Á Châu thì ưu điểm của ứng dụng IR Remote này rất hữu dụng, bạn cũng có thể dùng để kiểm soát đầu DVD, tivi, đầu CD, máy nghe nhạc.

Ứng dụng bật điều hòa ASmart Remote IR

 1. Phần mềm điều khiển điều hòa ASmart Remote IR chỉ cho phép sử dụng trên HTC, Samsung (do đây là ứng dụng không tốn phí). Nó không tích hợp được ở các dòng điện thoại Sony.
 2. ASmart Remote IR không chỉ điều khiển máy lạnh mà còn có thể sử dụng điều khiển tivi, máy phát nhạc, đầu DVD, máy tính,…

Ứng dụng bật điều hòa Tado Cooling

 1. Ứng dụng này biến thiết bị iOS của chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng thành 1 chiếc điều khiển điều hòa cơ động.
 2. Điều kiện khi bạn sử dụng ứng dụng bật điều hòa Tado Cooling: thiết bị đi kèm là đầu thu phát tín hiệu. (Có tính phí)

Địa chỉ cung cấp thiết bị điều hòa uy tín từ Điện lạnh Á Châu

Chuyên cung cấp các thiết bị máy lạnh điều hòa uy tín, chất lượng. Đến với Điện lạnh Á Châu bạn sẽ được tư vấn miễn phí các sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng (Samsung, Toshiba, LG, Panasonic, Toshiba,…), chăm sóc khách hàng, bảo hành, hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Nói tóm lại Công ty Điện Lạnh Á Châu là một trong những địa chỉ điện lạnh chuyên tháo lắp máy lạnh, vệ sinh sửa chữa máy giặt – tủ lạnh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi chuyên sửa máy lạnh của tất cả các hãng điều hòa – máy lạnh hiện có trên thị trường Việt Nam.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ của Điện Lạnh Á Châu:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa mà Á Châu cung cấp. Điện Lạnh Á Châu cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Do hiện nay thị trường điện lạnh ngày càng cạnh tranh gay gắt, dịch vụ tốt xấu lẫn lộn. Nếu quý khách cần Á-Châu tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi - Một trong những chi nhánh điện lạnh uy tín tại TPHCM

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH Á CHÂU

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH Á CHÂU

  icon search điện lạnh á châu

  Mảng kinh doanh Sửa chữa điện lạnh Á Châu
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh á châu

  Điện Lạnh Á Châu Thương hiệu đáng tin dùng cho mọi nhà